Chủ đề năm học: "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục"

Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hưng Phú
Phong trào "Vẽ tranh chiếc ô tô ước mơ"-Mang nghệ thuật và ước mơ đến với học sinh
Ngày đăng: 10-01-2024

Trong một nỗ lực tạo cơ hội cho học sinh thể hiện tài năng nghệ thuật và khám phá ước mơ của mình, Trường Trung học cơ sở Hưng Phú đã khởi động phong trào "Vẽ tranh chiếc ô tô ước mơ". Đây là một hoạt động thú vị và sáng tạo, nơi mỗi học sinh có cơ hội thể hiện khả năng vẽ tranh của mình và truyền tải thông điệp về ước mơ của mình thông qua các tác phẩm nghệ thuật.

Phong trào "Vẽ tranh chiếc ô tô ước mơ" đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của học sinh. Bằng sự sáng tạo và tài năng của mình, họ đã tạo ra những tác phẩm tranh đầy màu sắc và ý nghĩa, thể hiện những điều mà họ mong muốn và ước mơ về chiếc ô tô trong tương lai.

Các tác phẩm tranh đa dạng và phong phú, từ những chiếc ô tô thể thao tốc độ đến những chiếc ô tô gia đình ấm cúng. Mỗi bức tranh mang đậm phong cách và cá nhân hóa của học sinh, thể hiện sự sáng tạo và trí tưởng tượng không giới hạn của họ. Bên cạnh việc vẽ chiếc ô tô, các học sinh cũng đã thể hiện không gian xung quanh và cảm xúc của mình thông qua nền vẽ và các yếu tố khác như màu sắc, ánh sáng và cảm nhận.

Phong trào "Vẽ tranh chiếc ô tô ước mơ" không chỉ giúp học sinh thể hiện khả năng nghệ thuật của mình, mà còn khuyến khích sự sáng tạo, tư duy tự do và khám phá ước mơ của mỗi cá nhân. Nó cũng tạo ra một sân chơi năng động và thú vị, giúp học sinh thể hiện cái tôi và tìm hiểu về bản thân qua tranh vẽ.

Phong trào "Vẽ tranh chiếc ô tô ước mơ" đã tạo điểm nhấn cho nghệ thuật và sự sáng tạo trong giáo dục. Nó không chỉ là một hoạt động vui chơimà còn là cơ hội để học sinh thể hiện khả năng sáng tạo và truyền cảm hứng cho nhau. Đồng thời, nó cũng khuyến khích học sinh nắm bắt ước mơ của mình và xác định mục tiêu trong cuộc sống.

Trường THCS Hưng Phú ghi nhận giá trị của phong trào này và sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động nghệ thuật tương tự để tạo ra không gian sáng tạo cho học sinh. Qua việc khám phá và thể hiện nghệ thuật, học sinh sẽ phát triển kỹ năng sáng tạo, tư duy nghệ thuật và truyền đạt ý nghĩa thông qua tranh vẽ.

Hy vọng rằng, các em sẽ tiếp tục thể hiện sự sáng tạo và khám phá ước mơ của mình thông qua nghệ thuật. Phong trào "Vẽ tranh chiếc ô tô ước mơ" đã tạo ra một sự lan tỏa năng động và đáng kinh ngạc, mang lại niềm vui và sự trân trọng với nghệ thuật và ước mơ của học sinh.

Phong trào "Vẽ tranh chiếc ô tô ước mơ" đã mang đến cho các em cơ hội để thể hiện khả năng nghệ thuật của mình và truyền tải thông điệp về ước mơ của mỗi người. Qua tranh vẽ, các em đã tạo ra những tác phẩm độc đáo và sáng tạo, thể hiện cái tôi và khát vọng trong cuộc sống. Phong trào này không chỉ khuyến khích sự sáng tạo và tư duy tự do, mà còn tạo ra một không gian truyền cảm hứng cho nghệ thuật và ước mơ. Trường THCS Hưng Phú cam kết tiếp tục tạo điều kiện cho các em  học sinh phát triển năng khiếu nghệ thuật và khám phá ước mơ của mình qua các hoạt động tương tự trong tương lai.

Một số sản phẩm khác của học sinh: http://thcshungphu.pgdmytu.edu.vn/thu-vien-anh/49