Phong trào "Nuôi heo đất gây quỹ vòng tay bè bạn" - Mô hình thiết thực và ý nghĩa tại Liên đội THCS Hưng Phú
Ngày đăng: 15-01-2024

Sáng ngày 15/01/2024. Liên đội THCS Hưng Phú đã triển khai một hoạt động đáng chú ý và mang ý nghĩa lớn, đó là phong trào "Nuôi heo đất gây quỹ vòng tay bè bạn". Mô hình này không chỉ tạo nguồn quỹ hỗ trợ cho các em học sinh cần được quan tâm, mà còn giúp các em có điều kiện tốt hơn để đến trường, đồng thời góp phần giáo dục, rèn luyện phẩm chất nhân ái, yêu thương và khả năng chia sẻ quan tâm đến người xung quanh.

Phong trào "Nuôi heo đất gây quỹ vòng tay bè bạn" đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của các em học sinh. Các em đã kết hợp làm kế hoạch nhỏ, thu gom bán phế liệu, giấy vụn và chai nhựa hàng tuần, tạo nên một nguồn tài chính ổn định cho phong trào. Đáng kể, sự ủng hộ nhiệt tình từ một số thầy cô giáo tại trường cũng đã góp phần quan trọng vào việc đạt được kết quả tích cực của phong trào này.

Phong trào "Nuôi heo đất gây quỹ vòng tay bè bạn" không chỉ mang lại lợi ích về tài chính mà còn lan tỏa thông điệp về tình yêu thương, sự chia sẻ và tầm quan trọng của việc giúp đỡ những người xung quanh. Các em học sinh đã được rèn luyện tinh thần tương thân tương ái, học cách quan tâm đến những người cần giúp đỡ, từ đó phát triển phẩm chất nhân văn và xã hội tốt đẹp.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng phong trào "Nuôi heo đất gây quỹ vòng tay bè bạn" đã mang lại những thành tựu đáng kể và tích cực. Qua sự nỗ lực không ngừng nghỉ và lòng tấm lòng nhân ái, chúng ta đã tạo ra một mô hình thành công có thể được truyền cảm hứng cho các trường học khác. Mong rằng phong trào này sẽ trở thành một nguồn động lực để tiếp tục xây dựng và phát triển cộng đồng, đồng thời khơi dậy tinh thần chia sẻ và yêu thương trong lòng mỗi người.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các em học sinh, thầy cô giáo và tất cả những người đã đóng góp vào thành công của phong trào "Nuôi heo đất gây quỹ vòng tay bè bạn".

Một số hình ảnh: