Chủ đề năm học: "Kỷ cương trách nhiệm, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo"

Trường THCS Hưng Phú tổ chức buổi tổng kết năm học 2023-2024
Ngày đăng: 01-06-2024

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2024, trường THCS Hưng Phú đã tổ chức buổi tổng kết năm học 2023-2024 với sự tham gia của đại diện Đảng ủy xã Hưng Phú, đại diện UBND xã Hưng Phú, đại diện công an xã Hưng Phú, đại diện lãnh đạo trường THCS-THPT Long Hưng, ban đại diện cha mẹ học sinh, mạnh thường quân cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Buổi tổng kết năm học bắt đầu với các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn khởi đầu cho không khí vui tươi của buổi lễ. Ngay sau đó, thầy Trần Thanh Tân - hiệu trưởng nhà trường, đã trình bày báo cáo tổng kết sơ lược về hoạt động của trường trong năm học vừa qua. Trong báo cáo, ông nhấn mạnh những thành tựu đáng chú ý mà trường đã đạt được trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và sự phát triển của học sinh.

Đại diện cho các bạn học sinh của trường, em Trần Thị Bảo Châu, học sinh lớp 9A2 đã có một phần phát biểu cảm xúc chia sẻ về những trải nghiệm và cảm nhận cá nhân trong suốt năm học. Bằng lời nói chân thành và cảm động, em đã thể hiện lòng biết ơn của mình đến với thầy cô giáo trong nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, thầy Nguyễn Thanh Phong - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đã thông qua các Quyết định thi đua - khen thưởng nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân học sinh trong các phong trào thi đua, thi học sinh giỏi, thể thao học đường các cấp và học tập, rèn luyện năm học 2023-2024.

Buổi tổng kết năm học tại trường THCS Hưng Phú đã khép lại với những niềm vui và thành công tốt đẹp. Qua sự kết hợp giữa tiết mục văn nghệ, phát biểu cảm xúc của học sinh và việc trao khen thưởng danh giá, buổi lễ tổng kết đã tạo ra một không khí trang trọng và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Xem thêm ảnh tại đây: http://thcshungphu.pgdmytu.edu.vn/thu-vien-anh/327