KẾ HOẠCH Học sinh lao động trước tết Giáp Thìn 2024
Ngày đăng: 24-01-2024

1. Thời gian lao động

Bắt đầu lúc 14 giờ 30 phút, ngày 29/01/2024.

2. Phần việc

LỚP

CÔNG VIỆC

6a1

Vệ sinh, sắp xếp bàn ghế phòng học 6a1; Vệ sinh 1/2 sân trường phía trước dãy phòng học.

6a2

Vệ sinh, sắp xếp bàn ghế phòng học 6a2; Vệ sinh 1/2 sân trường phía trước dãy phòng học.

6a3

Vệ sinh, sắp xếp bàn ghế phòng học 6a3; Vệ sinh 1/2 sân trường phía sau dãy phòng học.

7a1

Vệ sinh, sắp xếp bàn ghế phòng học 7a1; Vệ sinh 1/2 sân trường phía sau dãy phòng học.

7a2

Vệ sinh, sắp xếp bàn ghế phòng học 7a2; Vệ sinh các cầu thang và bậc thềm trước dãy phòng học.

8a1

Vệ sinh, sắp xếp bàn ghế phòng học 8a1; Làm cỏ, vệ sinh quang cảnh 1/2 đoạn đường vào trường.

8a2

Vệ sinh, sắp xếp bàn ghế phòng học 8a2; Làm cỏ, vệ sinh quang cảnh 1/2 đoạn đường vào trường.

9a1

Vệ sinh, sắp xếp bàn ghế phòng học 9a1; Làm vệ sinh Toilet tầng 1

9a2

Vệ sinh, sắp xếp bàn ghế phòng học 9a2; Làm vệ sinh Toilet tầng 2

* Lưu ý:

- Yêu cầu đối với vệ sinh phòng học, toilet: Vệ sinh trần nhà, nền nhà, chùi rửa lavabo, quạt, bảng, bàn, ghế, cửa sổ, cửa ra vào, trang trí cây xanh trong lớp, … Đặc biệt chú ý lau kính sạch sẽ không còn vết ố, vằn vện như lần lao động đầu năm phải bị nhắc nhở khắc phục nhiều lần

- Các khu vực có nhiều lớp cùng thực hiện, GVCN chủ động phối hợp với nhau để chia sẻ công việc.