Hoạt động trải nghiệm “mừng đảng mừng xuân” năm 2024 của trường THCS Hưng Phú
Ngày đăng: 04-02-2024

Sáng ngày 3/2/2024, trường THCS Hưng Phú đã tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm “mừng đảng mừng xuân” với nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh.

Mở đầu chương trình là hoạt động dựng gian hàng. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, các em học sinh đã được trải nghiệm cách dựng gian hàng, cách chầm lá và trang trí cho gian hàng của mình. Các gian hàng được trang trí đẹp mắt, mang đậm không khí Tết cổ truyền với những cành mai, cành đào rực rỡ.

Tiếp theo là hoạt động gói bánh tét. Các em học sinh được phụ huynh hướng dẫn cách gói bánh tét. Với sự khéo léo và tỉ mỉ, các em đã gói được những chiếc bánh tét vuông vắn, đẹp mắt.

Hoạt động bán hàng cũng thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Các em được tự tay bán những món ăn do mình làm. Qua hoạt động này, các em được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử và biết quý trọng giá trị lao động.

Bên cạnh đó, chương trình còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn. Các tiết mục đã mang đến không khí vui tươi, náo nhiệt cho chương trình.

Nhân dịp này, thay mặt cho các em học sinh, nhà trường đã trao quà tặng cho 11 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đây là nguồn quỹ từ phong trào “nuôi heo đất gây quỹ vòng tay bè bạn” từ chính các em học sinh trong trường. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của của các em đối với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động trải nghiệm “mừng đảng mừng xuân” năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp học sinh được vui chơi, trải nghiệm thực tế và hiểu thêm về văn hóa truyền thống của dân tộc.

Một số hình ảnh của hoạt động: http://thcshungphu.pgdmytu.edu.vn/thu-vien-anh/51